ภาพตกแต่งบ้าน วิธีแต่งบ้านให้สวยด้วยกรอบรูป

 • สร้างผนังที่สวยงามและโดดเด่นในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยภาพตกแต่งบ้านและกรอบรูปที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านหรือห้องนอน การติดตั้งรูปภาพและกรอบรูปมงคลจะช่วยเพิ่มความสวยงามและความเป็นมาตรฐานให้กับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้การตกแต่งบ้านด้วยภาพและกรอบรูปยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจและสวยงามให้กับบ้านของคุณอีกด้วย
 • หากคุณกำลังมองหาวิธีการแต่งห้องด้วยภาพตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป ตกแต่งบ้าน ภาพติดผนัง ห้องนอน หรือ รูปติดผนัง คุณสามารถเลือกใช้ภาพและกรอบรูปที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย ซึ่งภาพและกรอบรูปนั้นจะช่วยเพิ่มความเป็นมาตรฐานและความสวยงามให้กับบ้านของคุณอย่างมีสไตล์ สร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องนอนหรือที่อื่นๆ ที่คุณต้องการ ด้วยวิธีการตกแต่งภาพในบ้านอย่างถูกต้อง คุณจะสามารถสร้างผนังที่สวยงามและโดดเด่นได้อย่างง่ายดาย ด้วยภาพและกรอบรูปที่สวยงามและเหมาะสมกับบ้านของคุณ
 • การตกแต่งภาพในบ้านเป็นหนึ่งในวิธีการที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสวยงามและความน่าสนใจให้กับบ้านของคุณ การสร้างผนัง หรือ การจัดภาพในรูปแบบหนึ่งเป็นทางเลือกที่สวยงามและเหมาะสมกับหลายสไตล์การตกแต่งบ้าน ด้วยวิธีการที่เหมาะสมและคำแนะนำที่ดี คุณสามารถสร้างผนังที่มีความโดดเด่นได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้เราจะพูดถึงเทคนิคและวิธีการสร้างผนังที่สวยงามและดูดีในบ้านของคุณ โดยเน้นไปยังการเลือกภาพและกรอบรูปที่เหมาะสม วิธีการจัดวางและติดตั้งเพื่อให้เหมาะสมกับการตกแต่งห้องในบ้านของคุณ มาเริ่มต้นกันเลย!.

1.เลือกผนังที่เหมาะสม

Pennello Free design mockup service 2
 • เมื่อคุณต้องการสร้างผนังที่สวยงามและเด่นในห้องของคุณ การเลือกที่จัดวางที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะมันจะมีผลต่อการเตรียมการและการวางแผนการจัดวางส่วนต่าง ๆ ของผนังของคุณ
  เมื่อเลือกที่วางภาพสำหรับผนังคุณควรพิจารณาองค์ประกอบต่างๆ ที่สามารถสร้างสรรค์สีสันและความประทับใจให้กับห้องได้ เช่น สีผนัง ขนาดของผนัง รูปแบบของห้อง แสงสว่างภายในห้อง พื้นที่ว่างๆ ของห้อง และการตกแต่งโดยรอบ
 • โดยที่สิ่งที่ต้องจำไว้คือ การเลือกที่วางภาพที่เหมาะสมจะต้องเพื่อเสริมสร้างการเลือกภาพตกแต่งบ้านสำหรับผนังให้มีความสมดุลและสมบูรณ์
  หากบ้านของคุณมีผนังสีสันสดใส คุณสามารถใช้ภาพพิเศษที่เป็นแบบคลาสสิคหรือศิลปินชื่อดัง ที่มีสีสันสดใส ซึ่งจะเติมเต็มความสวยงามและความสดใสให้กับห้องของคุณ แต่ถ้าห้องของคุณมีผนังที่เป็นสีเข้ม คุณควรเลือกภาพที่มีสีที่เข้มและเน้นการใช้แสงให้เห็นชัดเจน เพื่อเพิ่มความโดดเด่น
 • นอกจากนี้ยังควรมีการวางแผนการจัดวางด้วย โดยคุณสามารถวางแผนโดยใช้ที่ว่างบนผนัง ให้ได้รูปร่างและเนื้อหาที่ต้องการได้ โดยคุณสามารถวางแผนโดยใช้กระดาษหรือฟิล์มโปร่งแสงเพื่อเป็นแผนภาพของผนังของคุณก่อนที่จะติดตั้ง
  การเลือกที่จัดวางที่เหมาะสมและการวางแผนอย่างถูกต้องจะช่วยให้ผนังของคุณดูสวยงามและเด่นในห้องของคุณอย่างมีเสน่ห์

2.เลือกภาพตกแต่งบ้านในสไตล์ของคุณ

การแต่งผนังห้องด้วย ภาพตกแต่งบ้านเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของคุณ ซึ่งมีหลายสไตล์ที่คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ของบ้านของคุณเอง เราจะมาแนะนำสไตล์แต่งห้องด้วย Gallery Wall ที่คุณสามารถใช้ได้กับสไตล์บ้านของคุณ

 • สไตล์ Eclectic: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีสไตล์แตกต่างกันมารวมกัน โดยไม่มีการจำกัดสไตล์หรือสีที่ใช้ คุณสามารถนำรูปภาพหรือภาพวาดที่ชอบมารวมกันเพื่อสร้างสไตล์นี้ได้
 • สไตล์ Modern: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการใช้ภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีลักษณะที่เป็นเรขาคณิต และมีสีสันที่เป็นแนวโน้มสู่เทนเนอร์ คุณสามารถเลือกภาพวาดหรือรูปถ่ายที่เป็นเรขาคณิต หรือมีสีสันเทา ดำ ขาว หรือน้ำเงินอ่อน เพื่อสร้างสไตล์นี้
 • สไตล์ Minimalist: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีลักษณะเรียบง่ายมารวมกัน โดยใช้สีขาว ดำ และเทาเป็นสีหลัก
 • สไตล์ Abstract: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีลักษณะเป็นศิลปะสมัยใหม่มารวมกัน โดยใช้สีสันสดใสและลักษณะการวาดภาพที่ไม่มีทางเป็นจริง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปะสมัยใหม่
 • สไตล์ Architecture: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่เกี่ยวข้องกับสถาปัตยกรรมมารวมกัน โดยมีลักษณะการเน้นความสวยงามและความซับซ้อนของสถาปัตยกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสิ่งที่มีความสง่างามและเป็นศิลปะ
 • สไตล์ Botanic: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่เกี่ยวข้องกับพืชมาแสดงบนกำแพงภายใน โดยมีลักษณะการเน้นความสดใสและการใช้สีสันที่สดใส เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติและความงดงามของพืช
 • สไตล์ Nature: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติมารวมกัน โดยมีลักษณะการเน้นความสวยงามและความธรรมชาติของภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติและการผจญภัย
 • สไตล์ Luxury: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีลักษณะของความหรูหราและสมบูรณ์มาใช้ สีที่ใช้จะเป็นสีที่มีความเรียบง่ายแต่ดูน่าสนใจ ในการเลือกภาพวาดหรือรูปถ่ายให้ควรเลือกภาพที่มีการเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับความหรูหรา เช่น ภาพบ้านหรูหรา รถหรูหรา เครื่องประดับ ฯลฯ
 • สไตล์ Mountains: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่เกี่ยวข้องกับภูเขามาใช้ สีที่ใช้จะเป็นสีที่สดใสและเข้มข้น เพื่อสร้างความรู้สึกถึงภูเขา ในการเลือกภาพวาดหรือรูปถ่ายให้ควรเลือกภาพที่มีการเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับภูเขา เช่น ภาพวิวภูเขา ไร่หญ้าบนภูเขา นักปั่นขี่จักรยานขึ้นเขา ฯลฯ
 • สไตล์ Painting: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดมารวมกันเพื่อสร้างความสวยงาม สีที่ใช้จะเป็นสีที่สดใสและมีความเข้มข้น เพื่อให้ภาพวาดขึ้นชัดมากขึ้น ในการเลือกภาพวาดให้ควรเลือกภาพที่มีการเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับการวาดรูป
 • สไตล์ Industrial: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีสไตล์อุตสาหกรรมมารวมกัน โดยใช้วัสดุที่เป็นเหล็กหรือไม้เก่าเป็นหลัก คุณสามารถใช้รูปภาพหรือวัสดุอื่นๆ เช่น ท่อน้ำ ป้ายโฆษณา เพื่อเพิ่มความเป็นอุตสาหกรรมให้กับสไตล์นี้
 • สไตล์ Coastal: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีสไตล์ชายฝั่งทะเลมารวมกัน โดยใช้สีฟ้าและสีขาวเป็นหลัก คุณสามารถเพิ่มเติมด้วยรูปภาพหรือสิ่งของที่เกี่ยวกับชายฝั่งทะเล เช่น เรือ หรือโคมไฟที่มีลักษณะเป็นชายฝั่งทะเล
 • สไตล์ Vintage: สไตล์นี้มีลักษณะเป็นการนำภาพวาดหรือรูปถ่ายที่มีลักษณะวินเทจมารวมกัน โดยใช้สีที่มีความอ่อนโยนและเป็นโทนสีอ่อน คุณสามารถใช้ภาพวินเทจเก่าๆ หรือวัสดุเก่าๆ เช่น เก้าอี้เก่า หรือเครื่องดนตรีเก่า เพื่อสร้างสไตล์นี้ได้

3.เลือกขนาดภาพตกแต่งบ้านเพื่อจัดชุดเซ็ท

Pennello Picture Frame Minimal Set 2
 • การเลือกขนาดของรูปภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การจัดรูปภาพในชุดดูสมดุลและสวยงามอย่างมีระเบียบ โดยเริ่มจากการเลือกขนาดของรูปภาพตกแต่งบ้านตามพื้นที่ว่างบนผนังก่อน เช่น หากมีพื้นที่กว้าง ควรเลือกรูปภาพขนาดใหญ่ แต่หากพื้นที่จำกัด ควรเลือกรูปภาพขนาดเล็ก โดยที่ยังคงรักษาอัตราส่วนของแต่ละรูปในชุดได้อย่างสมดุล
 • นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงความสัมพันธ์ระหว่างรูปภาพในชุดด้วย เช่น ใช้รูปภาพที่มีสีเหมือนกัน หรือใช้ภาพที่มีกรอบรูปเดียวกัน เพื่อให้ดูเป็นเดียวกัน และความเข้ากันได้ อีกทั้งยังควรใช้กรอบรูปที่สวยงามและเหมาะสมกับสไตล์ของบ้านด้วย ด้วยเหตุนี้ การเลือกขนาดของรูปภาพและกรอบรูปมีความสำคัญอย่างมากในการสร้างชุดรูปภาพที่สวยงามและมีความสมดุลกันอย่างมีระเบียบบนผนังบ้านของคุณ

4.จำลองแบบภาพตกแต่งบ้านบนผนังคุณ

 • การนำเสนอผลงานศิลป์ที่เป็นภาพพิมพ์จำลองบนผนังสามารถช่วยให้คุณเห็นภาพที่แท้จริงก่อนที่จะตัดสินใจที่จะซื้อ นอกจากนี้ การนำเสนอภาพพิมพ์จำลองบนผนังยังช่วยให้คุณสามารถดูว่าภาพตกแต่งบ้านจะเหมาะกับพื้นที่ที่คุณต้องการแขวนหรือไม่ การเลือกภาพจำลองที่ตรงกับพื้นที่ที่คุณต้องการแขวนจะช่วยให้ผนังดูน่าสนใจและเป็นระเบียบเรียบร้อย
 • มีหลายๆ โปรแกรมจำลองการแขวนภาพบนผนังออนไลน์ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี โดยที่คุณสามารถอัพโหลดภาพหรือเลือกจากคลังรูปภาพของโปรแกรมเพื่อดูภาพถ่ายจำลองของภาพในห้องของคุณ และคุณสามารถทดลองใช้หลายขนาดและการแสดงผลภาพเพื่อเห็นภาพที่ตรงกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์และแอปพลิเคชันต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถทดสอบดูว่าภาพจำลองเหมาะกับพื้นที่ของคุณหรือไม่
 • ด้วยการใช้ภาพจำลองบนผนัง คุณจะมั่นใจได้ว่าภาพที่คุณเลือกเหมาะสมและช่วยให้ผนังดูน่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบภายในหรือเพียงแค่อยากแต่งห้องให้สวยงาม  ที่ pennello เรามีบริการให้คำปรึกษาออกแบบผนังให้คุณฟรี

5.เลือกซื้อรูปภาพตกแต่งบ้าน

 • การเลือกร้านขายรูปภาพที่มีคุณภาพสูงและเหมาะสมสำหรับงานตกแต่งบ้านเป็นสิ่งสำคัญ เพราะว่ากรอบรูปสามารถเพิ่มความสวยงามและความเรียบร้อยให้กับงานศิลปะได้อย่างมากมาย ด้วยเหตุนี้การเลือกร้านขายที่มีคุณภาพสูงจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้งานตกแต่งบ้านของคุณดูสวยงาม
 • หากคุณกำลังมองหาร้านขายกรอบรูปที่มีคุณภาพและเหมาะสมสำหรับงานตกแต่งบ้าน ก็สามารถเลือกเข้ามาที่ Pennello ได้เลย ที่นี่เรามีความตั้งใจที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพ ด้วยกรอบรูปพรีเมี่ยมพลาสวู้ด แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ ล้ำสมัย ทำให้รูปภาพมีสีสันที่สดใส คมชัด และมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้รูปภาพมีสีสันที่ไม่ผิดเพี้ยน เราใช้กระดาษพรีเมียมที่มีคุณภาพสูงในการพิมพ์ภาพ เพื่อให้งานพิมพ์มีความนุ่มนวลและมีมิติ ทำให้งานของเราดูสวยงามและมีคุณภาพมากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับงานตกแต่งบ้านของพวกเขา
 • นอกจากนี้ Pennello ยังมีบริการออกแบบและจัดส่งสินค้าถึงที่ ในกรณีที่คุณไม่สะดวกมาเยี่ยมชมร้านของเราเพื่อเลือกซื้อสินค้า เรายังมีเว็บไซต์ออนไลน์ที่ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และรับสินค้าที่บ้านได้อย่างสะดวก
Areerat Klinchan
Areerat Klinchan
2022-11-15
รูปสวยมากกก และบริการดีมากค่ะ แนะนำเลยย
Tanya atipaiboon
Tanya atipaiboon
2022-10-25
ภาพสวยงามอย่างที่ตั้งใจ การบริการดีค่ะ 100/10ไปเลยค่ะ
รักวรินทร์ พัฒนพลสิทธิ์
รักวรินทร์ พัฒนพลสิทธิ์
2022-08-23
มีรูปที่ต้องการครบ รูปสวยราคาไม่แพง ร้านดูแลรับผิดชอบงานดี ส่งตรงเวลา
Nich Cha
Nich Cha
2022-07-23
Nice pictures and the installer who is come to install pictures is kindly guys with profressional.
chawalit boonprasom
chawalit boonprasom
2022-05-11
งานสวยงาม classic ครับ
K Kung
K Kung
2022-05-05
Good Service, Good Product and easy to fit.
Wijitra Reewngam
Wijitra Reewngam
2022-04-30
ภาพสวยมากๆค่ะห่อและแพ๊คมาดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ
jacky0039
jacky0039
2022-04-25
สวยงาม, สินค้าคุณภาพดี, ให้บริการดี, แพ็คจัดส่งดีมาก

6.ติดตั้งรูปภาพตกแต่งบ้าน

 • การติดตั้งภาพพิมพ์ภาพวาดภาพตกแต่งบ้านที่แขวนบนผนังจะเป็นการสร้างความมั่นใจในการแสดงผลที่สมบูรณ์แบบและน่าตื่นตาตื่นใจ แต่มันก็สำคัญที่จะติดตั้งให้ถูกวิธีเพื่อป้องกันการพังทลายหรือความเสียหายต่อผนังหรือภาพวาดเอง ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นติดตั้งภาพพิมพ์ภาพวาดบนผนัง
 • คุณควรเริ่มต้นด้วยการวางแผนและวัดขนาดของผนังและภาพวาดก่อน คุณควรเลือกภาพวาดที่เหมาะสมกับพื้นที่และมีขนาดที่เหมาะสมกับที่ต้องการ ต่อมาคุณต้องเลือกวิธีติดตั้งที่เหมาะสมกับภาพวาด การเลือกวิธีติดตั้งที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันการสั่นสะเทือนและการเปลี่ยนแปลงต่อเนื่องของภาพวาด
 • หลังจากนั้นคุณควรใช้เครื่องมือและวัสดุที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการทำลายผนังและภาพวาดเอง การติดตั้งภาพพิมพ์ภาพวาดบนผนังจะเป็นการสร้างความงดงามให้กับบ้านของคุณและเป็นวิธีที่ดีในการแสดงความคิดเห็นและรสนิยมของคุณ หรือหากคุณไม่สะดวกติดตั้งเอง pennello ก็มีบริการติดตั้งรูปให้ถึงที่บ้านเช่นกัน
 • ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณสามารถติดตั้งภาพพิมพ์ภาพวาดบนผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามที่คุณได้วางแผน

สรุปภาพตกแต่งบ้าน

การสร้างผนังที่โดดเด่นเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญในการตกแต่งบ้าน เพราะสามารถเพิ่มความสวยงามและเปลี่ยนแปลงบรรยากาศของห้องได้อย่างมหาศาล การใช้ภาพและรูปภาพเป็นส่วนสำคัญของการสร้างผนังที่สวยงาม ซึ่งอาจจะใช้ภาพจากที่อื่นหรือจากการถ่ายรูปของตนเองก็ได้ การเลือกรูปภาพที่จะนำมาแสดงบนผนัง ต้องเหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งห้องและเป็นรูปภาพที่มีความหมายต่อผู้สัมผัส การเลือกกรอบรูปก็เป็นส่วนสำคัญอีกประการหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรา

การจัดวางภาพในตำแหน่งที่เหมาะสมที่ช่วยสร้างอารมณ์ก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการสร้างผนังที่สวยงาม การใช้ภาพตกแต่งบ้านและรูปภาพตกแต่งบ้านเป็นเรื่องสำคัญในการตกแต่งบ้านที่ไม่ควรมองข้าม