Bedroom

Pennello คัดสรรรูปติดผนังห้องนอนที่ดีที่สุดไว้เพื่อคุณ

“Pennello รวบรวมรูปติดผนังห้องนอนเพื่อพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบ”

…รวบรวมรูปภาพติดผนังห้องนอนไว้ให้เลือกซื้อแล้วที่นี่…

“ห้องนอน พื้นที่แห่งความผ่อนคลายและการพักผ่อน” สถานที่ที่เป็นเหมือนแหล่งชาร์จพลังให้พร้อมก้าวเข้าสู่วันใหม่ โดยห้องนอนเป็นเหมือนสถานที่ส่วนตัวที่เจ้าของสามารถเนรมิตสร้างสรรค์พื้นที่นี้ให้ออกมาเป็นแบบใดก็ได้ที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะห้องนอนจะต้องเป็นที่ที่รู้สึกสบายและปลอดภัย การสร้างห้องนอนที่ดีจึงจะต้องมีการออกแบบและตกแต่งที่ถูกใจผู้อยู่อาศัย รวมถึงเหมาะต่อการพักผ่อนเพื่อการนอนหลับอย่างผ่อนคลายภายในพื้นที่ส่วนตัวนี้

ด้วยเหตุนี้ Pennello จึงได้รวบรวมรูปติดผนังห้องนอนสำหรับตกแต่งบ้านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการ เพื่อให้สามารถเลือกรูปแบบของรูปภาพติดผนังห้องนอนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด และเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมที่ดีที่สุดในการพักผ่อนนั่นเอง 

แต่งห้องนอน
รูปตกแต่งห้องนอน
คลุมโทนห้องนอน
รูปภาพแต่งบ้าน
คลุมโทนห้องนอน

“แค่ความสวยงามคงไม่พอ” การจะเลือกรูปซักหนึ่งรูปเพื่อความสวยงามและเหมาะสมกับห้องนอน สถานที่แห่งการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวมากที่สุด แน่นอนว่าจะต้องมีจุดเด่นและข้อควรพิจารณามากยิ่งกว่านั้น Pennello จึงได้สร้างสรรค์รูปภาพที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้

ความโดดเด่นของ Pennello

เหตุผล

เป็นรูปภาพไม่เหมือนใคร

รวบรวมจากศิลปินและช่างภาพทั่วโลก

มีให้เลือกมากมาย

14 หมวดหมู่ และ COLLECTION ตามวันสำคัญ

ทนทาน ใช้งานได้นาน

ผลิตด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม

ใช้งานง่าย

เป็นภาพแขวนผนังสำเร็จรูป

ตอบโจทย์ทุกพื้นที่

มี 5 ขนาด ตั้งแต่ XS ถึง XXL 

เรียบหรู ดูแพง

มีสีให้เลือกถึง 5 สี

 

รูปติดผนังห้องนอนของ Pennello มีคุณภาพและความคมชัดสูง คัดสรรรูปภาพที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครเพื่อให้เกิดสุนทรียภาพของการตกแต่งห้องด้วยงานศิลปะที่แท้จริง เพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อการตกแต่งห้องนอนอย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องความคมชัดเพราะที่ Pennello นั้นมีการดำเนินการที่ประณีต และทุกกระบวนการผลิตนั้นถูกดำเนินการอย่างละเอียด มีการการันตีด้วยหมึกพิมพ์ที่ใช้สำหรับงานพิมพ์ภาพโดยเฉพาะ เก็บทุกรายละเอียดได้อย่างแท้จริง

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการตกแต่งห้องนอน คือการใช้รูปสำหรับติดผนังห้องนอนในการเติมเต็มพื้นที่ให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวาและสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยรูปภาพติดผนังห้องนอนจะช่วยให้ห้องนอนไม่เรียบจนเกินไป รวมถึงยังเป็นเหมือนการสร้างเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักผ่อนที่สำคัญ นั่นทำให้ Pennello ได้มีการคัดเลือกรูปติดผนังห้องนอนจากงานออกแบบของศิลปิน, รูปถ่ายจากช่างภาพ และงานอาร์ตต่างๆ ของนักออกแบบทั่วโลก มารวบรวมไว้ให้กับคนที่ต้องการเพิ่มความสวยงามของห้องนอนด้วยรูปภาพติดผนังห้องนอน ได้สามารถออกแบบและเลือกซื้อรูปที่ตรงใจ รวมถึงมีความเหมาะสมกับทุกการออกแบบภายในห้องนอนของตัวเองให้ได้มากที่สุด

เนรมิตห้องนอนให้สวยงามและเหมาะสมกับการผักผ่อน ด้วยหลักการตกแต่งห้องนอนที่ลงตัวผสมผสานกับการนำรูปที่ใช้สำหรับติดผนังห้องนอนมาเป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถเสริมให้การออกแบบมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพราะรูปภาพติดผนังห้องนอนจะมาช่วยเปลี่ยนผนังที่ว่างเปล่าให้มีคุณค่าด้วยงานศิลปะ เปลี่ยนห้องนอนเรียบๆ ให้กลายเป็นสถานที่แห่งความทรงจำ เพราะการแต่งห้องนอนจะต้องเหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไม่ว่าคุณจะชอบความเรียบง่าย,คลาสสิค,ทันสมัย หรูหรา มีรสนิยม และการตกแต่งสไตล์อื่นก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกซื้อภาพแต่งห้องนอนของ Pennello และเลือกกรอบรูปที่มีขนาดที่เหมาะสม เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเนรมิตห้องนอนที่ใช่และสวยงามที่สุดได้นั่นเอง

รูปติดผนังห้องนอน