เติมแต่งบ้านที่คุณรัก ด้วยรูปภาพใส่กรอบพร้อมแขวน

     ขอต้อนรับสู่โลกแห่งความสง่างามและมีสไตล์ ที่ซึ่งศิลปะมาบรรจบกับชีวิตอย่างงดงามที่สุด Pennello นำเสนอภาพพิมพ์ศิลปะพร้อมกรอบที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งจะเปลี่ยนพื้นที่อยู่อาศัยของคุณให้กลายเป็นสถานที่แห่งความงามและความซับซ้อนที่น่าหลงใหล

ทำไมถึงเลือกรูปภาพใส่กรอบ Pennello?

   งานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้:  ภาพพิมพ์ศิลปะของเราได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน จับสาระสำคัญของผลงานชิ้นเอกแต่ละชิ้นด้วยความคมชัดที่น่าทึ่ง งานพิมพ์แต่ละชิ้นถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาความถูกต้องและจิตวิญญาณของงานศิลปะต้นฉบับ

   กรอบโมเดิรน์หรูหรา: เราเชื่อว่าศิลปะควรเป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอกรอบหรูหรามากมายที่ไม่เพียงปกป้องงานศิลปะของคุณ แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย กรอบแว่นของเราสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มสไตล์การตกแต่งภายในที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแบบร่วมสมัย

    ความสง่างามเหนือกาลเวลา: ภาพพิมพ์ของ Pennello เป็นมากกว่าการตกแต่ง สิ่งเหล่านี้บ่งบอกถึงรสนิยมเฉพาะตัวของคุณ คอลเลคชันของเรามีหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ทิวทัศน์อันเงียบสงบไปจนถึงแนวแอ็บสแตรกต์ที่โดดเด่น เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะพบชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบเพื่อสะท้อนบุคลิกของคุณ

    นำความมั่งคั่งมาสู่บ้านของคุณ: นอกจากความสวยงามแล้ว ภาพพิมพ์ของเรายังเชื่อว่าจะนำพลังงานบวกและความเจริญรุ่งเรืองมาสู่พื้นที่ของคุณ ให้การผสมผสานของสีและรูปแบบที่กลมกลืนกันช่วยยกระดับสภาพแวดล้อมของคุณและสร้างบรรยากาศแห่งความอุดมสมบูรณ์

การสั่งซื้อและการจัดส่งที่ปลอดภัย

การสั่งซื้อจาก Pennello เป็นประสบการณ์ที่ราบรื่น ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ปลอดภัยของเรา คุณสามารถเรียกดูคอลเลกชันของเรา เลือกภาพพิมพ์ที่คุณชื่นชอบ และเลือกกรอบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรารับรองว่าคำสั่งซื้อของคุณได้รับการบรรจุอย่างระมัดระวังและจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านคุณอย่างรวดเร็ว

รายละเอียดสินค้า

รูปภาพใส่กรอบรูปพร้อมแขวน

ขนาด 45×60 cm จำนวน 2 รูป

รูปภาพใส่กรอบรูปพร้อมแขวน

ขนาด 100×75 cm จำนวน 1 รูป


พิเศษตอนนี้เท่านั้น!
จาก 4,690 เหลือ 1,990 สำหรับผู้ที่ซื้อตอนนี้เท่านั้น

รูปภาพแขวนผนังตกแต่งบ้าน Deal พิเศษ

การให้บริการจาก Pennello

รีวิวจากลูกค้า

คำตอบที่คุณสงสัย

คำถามที่พบบ่อย

รูปภาพอยู่ได้นานไหม

อยู่ได้นาน 10 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา

หูแขวนรูป มีกี่ตำแหน่ง

1 – 2 ตำแหน่ง ซ้ายขวา หูแขวนรูปจะรับน้ำหนักได้ดี

กระดาษเมาท์ช่วยเรื่องอะไร

เพื่อเพิ่มความสวยงามเพิ่มมิติ ให้กับรูปภาพ

มีอุปกรณ์ติดผนังให้ด้วยไหม

มีชุดน็อต สกรู ให้ไว้เจาะกับผนังแถมไปให้เรียบร้อย

กรอบรูปปิดรูปด้วยอะไร

ปิดรูปด้วยแผ่นอะคริลิค ใสเงางาม ป้องกันรอยขีดขวน

สินค้ามีประกันไหม

มีประกัน 30 วัน (ถ่ายวีดีโอก่อนเปิดกล่อง ถึงจะอยู่ในเงื่อนไขรับประกัน)

จัดส่งสินค้ากี่วัน

  • กทม.จัดส่ง 1-2 วัน
  • ต่างจังหวัด จัดส่ง 3-5 วัน

น้ำหนักขนาดรูปภาพ

2-6 กิโล (ขึ้นอยู่กับขนาดของรูปภาพ)

รูปถ้าไม่เจาะผนังจะแขวนรูปยังไงได้บ้าง

ทาง Pennello แนะนำให้เจาะผนัง เพิ่มประสิทธิภาพให้กับรูปภาพ และเพิ่มความสวยงามให้กับผนังบ้านของคุณ

คุณจะปล่อยให้ผนังในบ้านของคุณว่างเปล่าอีกนานแค่ไหน?

     อย่าปล่อยให้ผนังบ้านว่างเปล่าไร้ความหมายมาเติมเต็มผนังบ้าน ด้วยรูปภาพสวยความหมายดีๆ ทำให้บ้านมีเรื่องราวที่งดงาม พร้อมส่งมอบพลังงานดีดีและสร้างแรงบรรดาลใจให้คุณได้ในทุกวัน 

    Pennello – ยกระดับทุกวันของคุณด้วยคุณภาพที่น่าเชื่อถือและความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดนิ่ง เราพร้อมที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขใหม่ ที่ Pennello พร้อมรับประสบการณ์ที่ยกระดับทุกวันให้คุณ มาช้อปกับเราเลยวันนี้!