Living Room

ภาพแต่งห้อง”ศิลปะของการตกแต่งภายใน

เพิ่มความงดงามของพื้นที่ภายในบ้านด้วยภาพตกแต่งห้อง ด้วยสไตล์การแต่งห้องที่ถูกสร้างสรรค์จากไอเดียของผู้ออกแบบ ทำให้ภาพแต่งห้องเป็นเหมือนชิ้นส่วนที่สามารถทำให้ผนังที่ว่างเปล่านั้นสมบูรณ์แบบขึ้นได้ 

..เพราะบ้านคือพื้นที่แห่งชีวิต..สถานที่ที่จะต้องสร้างความอุ่นใจ เป็นเหมือนที่พักกาย พักใจ จากความเหนื่อยล้าและเรื่องราวมากมายที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน การออกแบบภายในเพื่อสร้างสรรค์ความสวยงามของห้องแต่ละห้อง จึงเป็นเรื่องที่สำคัญต่อการสร้างความสุขให้เกิดขึ้นอย่างง่ายดายภายในบ้านนั่นเอง

รูปภาพแต่งบ้าน-โทนขาว ดำ
รูปภาพติดผนังห้องนั่งเล่น
รูปภาพแต่งบ้าน-ตกแต่งห้องนั่งเล่น
รูปภาพติดผนังห้องนั่งเล่น
รูปภาพแต่งบ้าน-โทนขาว ดำ
รูปภาพแต่งห้องนั่งเล่น
รูปภาพแต่งบ้าน-ตกแต่งห้องนั่งเล่น
รูปภาพแต่งบ้าน
รูปภาพแต่งบ้าน-ตกแต่งห้องนั่งเล่น
รูปดอกไม้แต่งบ้าน
รูปภาพแต่งบ้าน-รูปดอกไม้

ภาพตกแต่งห้องที่จะถูกนำมาแขวนเพื่อเติมเต็มทุกช่องว่างของห้องแต่ละห้องภายในบ้าน ล้วนมีการใช้งานและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน บางห้องใช้รูปภาพเพื่อเสริมความสวยงาม เพิ่มความโดดเด่นให้ตัวบ้าน เช่น การตกแต่งห้องนั่งเล่น ที่จะเป็นเหมือนจุดแรกที่ผู้อื่นจะเข้ามาภายในพื้นที่บ้าน หรือบางห้องที่ใช้ภาพแต่งห้องเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย สบายใจ เช่น ห้องนอน ห้องอ่านหนังสือ ที่จะต้องมีความสงบ และสบายตา เป็นต้น การตกแต่งที่สวยงาม เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานและการออกแบบจึงเป็นสิ่งที่พึงตระหนัก เพื่อให้ภาพแต่งห้องได้เข้าไปเติมเต็มช่องว่างที่เหลืออยู่ทั้งในด้านของการตกแต่งและรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงนั่นเอง 

เพื่อให้สถานที่ที่แสนพิเศษเช่นนี้มีความงดงาม ผ่านการบอกเล่าด้วยภาพตกแต่งห้อง…การคัดสรรรูปภาพที่เข้ากับห้องแต่ละห้องจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการเลือกภาพแต่งห้องที่ต้องการนำมาใช้ ไม่เพียงแต่เป็นการประดับตกแต่งห้องให้สวยงาม ยังเป็นเหมือนการแสดงตัวตนและความชอบของตนเอง อีกทั้งยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวของห้องห้องนั้นผ่านความงดงามของงานศิลปะและงานอาร์ตจากศิลปิน, นักถ่ายภาพ และนักออกแบบทั่วโลก ที่ถูกคัดเลือกมาเป็นภาพตกแต่งห้องสำเร็จรูปมากมายหลากหลายหมวดหมู่ที่น่าสนใจจาก “Pennello” 

ด้วยรูปภาพที่มากมายในแต่ละหมวดหมู่ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทำให้ภาพแต่งห้องของ Pennello สามารถตอบโจทย์ทุกการออกแบบของแต่ละห้องภายในบ้านได้อย่างแน่นอน! เพราะถึงแม้ว่าการออกแบบและตกแต่งห้องนั้นมีหลากหลายรูปแบบ แต่ไม่ว่าจะถูกจัดวางและออกแบบในลักษณะหรือสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกภาพตกแต่งห้องที่เหมาะสมที่สุดได้จากทั้ง 14 หมวดหมู่ของ Pennello ดังนี้ค่ะ

ชื่อหมวดหมู่

ความโดดเด่น

ARCHITECTURE

เป็นภาพแนวสถาปัตยกรรม

ABSTRACT

สวยงามแบบมีสไตล์

ANIMAL

รวมรูปสัตว์น่ารักมากมาย

ARTIST COLLECTION

ผลงานจากศิลปินทั่วโลก

BEAUTIFUL CITY

ภาพความสวยงามของเมืองต่างๆ 

BOTANIC

พืชพรรณและดอกไม้

FOOD

ผลไม้และอาหารที่น่าดึงดูด

FORTUNE

ภาพเสริมมงคล ฮวงจุ้ย และดวงชะตา

MOM & KIDS

ลายเส้นและสีสันน่ารัก เหมาะกับบ้านที่มีเด็ก

NATURE

ความงามของธรรมชาติ

PHOTO ART

เรียบง่าย มีมุมมองที่โดดเด่น

SCENERY

รวมความงามและบรรยากาศของทิวทัศน์

SPACE

ภาพดวงดาวและอวกาศ

WORDS & QUOTES

คำคม ตัวอักษร และประโยคที่บอกความเป็นคุณ

นอกจากรูปในหมวดหมู่เหล่านี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ SEASONAL COLLECTION หรือรูปภาพตามฤดูการและวันสำคัญต่างๆ ให้สามารถเก็บสะสมและเลือกซื้อให้เหมาะกับการตกแต่งบ้าน

..เลือกซื้อภาพแต่งห้องสำเร็จรูปและรูปภาพแต่งบ้านติดผนังที่ Pennello นอกจากจะได้ภาพสำหรับตกแต่งห้องที่มีคุณภาพสูง สีสันคมชัด เก็บทุกรายละเอียด ที่ผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว Pennello ยังพร้อมรับประกันสินค้าเป็นะระยะเวลา 30 วัน พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย

 

การแต่งบ้านที่ตอบโจทย์สวยงามที่ไม่เหมือนใคร วิธีเลือกภาพเพื่อใช้ในการแต่งห้องที่เหมาะสมและเข้ากับจุดมุ่งหมายของห้องห้องนั้น ก็เป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึง เพราะทุกห้องภายในบ้านก็เป็นเหมือนสถานที่ที่เก็บความทรงจำของแต่ละเรื่องราวเอาไว้ โดยภาพที่ใช้ในการแต่งห้องของ Pennello มีดังนี้

  • ภาพสำหรับแต่งห้องนั่งเล่น
  • ภาพสำหรับแต่งห้องครัว หรือ มุมทานอาหาร
  • ภาพสำหรับแต่งห้องนอน
  • ภาพสำหรับแต่งห้องพระ
  • ภาพสำหรับแต่งห้องทำงาน หรือ มุมอ่านหนังสือ
  • ภาพสำหรับแต่งห้องน้ำ
  • ภาพสำหรับแต่งคอนโด

Pennello มีรูปภาพที่รวบรวมไว้มากมาย ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อและดัดแปลงให้เหมาะสมกับห้องอื่นๆ ภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะที่ไหน Pennello จะเข้าไปเติมเต็มให้พื้นที่นั้นสมบูรณ์แบบและสวยงามมากที่สุด

รูปภาพติดผนังแต่งบ้าน

รูปภาพติดผนังแต่งบ้าน