CALL CENTER

089-894-7497

รับเลยโค้ดส่วนลด 100 บาท “100BUYTODAY” ใช้ได้ที่ตระกร้า ถึง 30 เม.ย. นี้  ช้อปเลย

กรอบรูปตกแต่งบ้านเพิ่มความสวยงามอย่างมีระดับที่ Pennello

กรอบรูปแต่งบ้าน

กรอบรูปแต่งบ้านหลายสไตล์ที่จะมาเปลี่ยนผนังแบบเดิมๆ ให้มีคุณค่าและเติมเต็มช่องว่างของการออกแบบด้วยกรอบรูปติดผนังสวยๆ จาก Pennello…ชุดกรอบรูปติดผนัง ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามอย่างมีระดับถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้ว

Pennello มีกรอบรูปติดผนังสวยๆ ที่ช่วยเสริมให้ห้องแต่ละห้องภายในบ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้นเพิ่มคุณค่าให้ผนังห้องมีความโดดเด่นด้วยรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ภาพถ่าย หรือแม้กระทั่งภาพพิมพ์ และมีกรอบรูปติดผนังสวยๆ ให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่งจะมีสีอะไรบ้าง และแต่ละสีจะดึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของห้องออกมาได้อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

การใช้กรอบรูปสีดำเหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้รูปภาพนั้นดูมีเสน่ห์น่าหลงไหลมากขึ้น และไม่ว่าคุณจะแต่งห้องโทนสีอะไร การใช้สีดำเข้าไปตัดก็จะทำให้สามารถเพิ่มความสวยงาม คลาสสิคให้กับห้องนั้นได้อย่างแน่นอน

เป็นสีที่แสดงออกถึงความมีระดับ เพราะสีทองคือสีที่ส่งเสริมให้ห้องมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ชุดกรอบรูปติดผนังดูแพงและหรูหรา เพิ่มความไม่ธรรมดาให้กับการตกแต่งห้องต่างๆ ภายในบ้านของคุณ ตอบโจทย์คนที่ต้องการความงดงามอย่างทันสมัยและความหรูหราแบบมีรสนิยม

เป็นสีที่แสดงออกถึงความมีระดับ เพราะสีทองคือสีที่ส่งเสริมให้ห้องมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ชุดกรอบรูปติดผนังดูแพงและหรูหรา เพิ่มความไม่ธรรมดาให้กับการตกแต่งห้องต่างๆ ภายในบ้านของคุณ ตอบโจทย์คนที่ต้องการความงดงามอย่างทันสมัยและความหรูหราแบบมีรสนิยม

เป็นโทนสีที่เรียบง่าย แสดงออกถึงความนุ่มนวลและสบายตา ทำให้ห้องดูอบอุ่น และยังดึงดูดให้รูปภาพโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพราะสีครีมเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสบายต่อผู้ที่มองเข้ามา อีกทั้งยังดูสะอาดและสามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์ภาพในห้องของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

การใช้กรอบรูปสีนี้จะทำให้กรอบรูปตกแต่งบ้านมีความโดดเด่น สะดุดตา เพิ่มเสน่ห์ให้ห้องและการออกแบบ ดึงดูดสายตาให้ผู้ที่ผ่านเข้ามา เพราะสีเงินคือสีที่มีพลัง บ่งบอกถึงความสง่างาม ทำให้ห้องที่ใช้กรอบรูปสีนี้จะมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สีสุดท้ายนี้คือสีขาว ที่เป็นที่นิยมมากในการใช้ตกแต่งห้องในปัจจุบัน เนื่องจากสีนี้เป็นสีที่คงความเรียบหรู ดูแพง อีกทั้งยังดูสะอาด แสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยนและความเรียบง่าย เหมาะกับสไตล์การตกแต่งแบบมินิมอล และยังสามารถเข้าได้กับทุกการตกแต่งและการออกแบบ

การแต่งผนังห้องด้วยกรอบรูปตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายวิธี การออกแบบตามไอเดียกรอบรูปติดผนังที่วางเอาไว้จึงจำเป็นจะต้องพิจารณาถึงขนาดของกรอบและรูปภาพที่ต้องการนำมาติด เพื่อให้พื้นที่นั้นได้ถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ โดย Pennello มีขนาดของชุดกรอบรูปติดผนังให้เลือก ดังนี้

ไซส์

ขนาด

XS

20 * 25 CM

30 * 35 CM

M

40 * 50 CM

L

45 * 60 CM

XL

60 * 75 CM

XXL

75 * 100 CM

ซึ่งขนาดของกรอบรูปตกแต่งบ้านที่แตกต่างกันนี้สามารถเลือกใช้ได้ตามขนาดของห้องหรือบริเวณที่ต้องการนำไปตกแต่ง เพื่อเพิ่มความสวยงามอย่างลงตัวให้พื้นที่การตกแต่งบ้านของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า