Complete your space กับ Pennello

“ให้รูปแต่งบ้านเติมเต็มพื้นที่ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ”

..เพิ่มเสน่ห์ให้กับ ”บ้าน” ..สถานที่แห่งความอบอุ่น ศูนย์รวมความทรงจำของทุกคนในครอบครัว ด้วยภาพแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ที่ “Pennello” เพราะรูปภาพตกแต่งบ้านเป็นเหมือนงานศิลปะที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ 

การตกแต่งบ้านด้วยศิลปะและภาพตกแต่งบ้านเป็นหนึ่งวิธีที่จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านและสถานที่สุดพิเศษ เปลี่ยนความเรียบง่ายให้กลายเป็นความเรียบหรูตามความต้องการของตนเอง ไม่ว่าจะแต่งบ้านในสไตล์ Minimal, Vintage, Modern, Loft หรือรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเลือกรูปภาพที่ใช้ในการแต่งบ้านจาก Pennello มาเติมเต็มพื้นที่ให้สมบูรณ์แบบได้ โดย Pennello มีรูปภาพที่ใช้ในการแต่งบ้านจากงานศิลปะและงานอาร์ตจากศิลปิน, นักถ่ายภาพ, นักออกแบบทั่วโลก มารวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกสิ่งที่ตรงกับความต้องการของตนเองและได้รับความสุขจากการแต่งบ้านอย่างแท้จริง 

การตกแต่งสถานที่ด้วยกรอบรูปที่ใช้ในการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะเป็นเหมือนการสร้างสรรค์ความงดงามผ่านศิลปะด้วยแรงบันดาลใจและจินตนาการของแต่ละบุคคล การเลือกรูปแต่งบ้านที่เหมาะสมกับความต้องการและแนวทางในการตกแต่งบ้านของตนเองจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะรูปแต่งบ้านจะเป็นส่วนที่สามารถช่วยให้การตกแต่งบ้านนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

…แล้วทำไมถึงต้อง Pennello ?…

เพราะแหล่งรวมภาพแขวนผนังสำเร็จรูปที่เติมเต็มสถานที่สุดพิเศษของคุณอย่าง Pennello มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมคุณสมบัติมากมายที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งห้อง ดังนี้ 

  • ภาพตกแต่งบ้านและกรอบรูปคุณภาพดี เกรดพรีเมียม
  • มีให้เลือกซื้อทั้งแบบเป็นเซ็ทและซื้อแยก
  • มีหลากหลายสไตล์ คอลเลคชั่น และหมวดหมู่ให้ได้เลือกซื้อ
  • รูปแต่งบ้านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร
  • ประณีตทุกขั้นตอนการผลิต
  • สีสันคมชัด เก็บทุกรายละเอียด จากสีที่ใช้สำหรับงานพิมพ์ภาพโดยเฉพาะ

นอกจากความพิเศษของรูปแต่งบ้านที่ได้กล่าวมานั้น ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นนั่นคือ รูปของ Pennello เป็นรูปตกแต่งผนังที่มาพร้อมกับกรอบรูปเพื่อให้สามารถแขวนได้ทันที ด้วยคุณภาพที่ดี บวกกับความสวยงามของทั้งรูปภาพและในส่วนของกรอบรูป รวมถึงสามารถเลือกสีของกรอบรูปได้ตามความต้องการของตนเอง จึงทำให้ Pennello นั้นสามารถตอบโจทย์ทุกท่านอย่างแน่นอน

การเลือกรูปภาพที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด จะต้องเลือกจากภาพที่มีคุณเองให้สนใจมากที่สุด หากมีให้เลือกมากก็จะยิ่งมีทางเลือกในการตัดสินใจและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบ้าน สถานที่แห่งความรักและความอบอุ่น Pennello จึงได้รวบรวมรูปภาพไว้มากถึง 14 หมวดหมู่อย่าง ARCHITECTURE, MOM & KIDS, ABSTRACT, ANIMAL, ARTIST COLLECTION, BEAUTIFUL CITY, BOTANIC, FOOD, FORTUNE, NATURE, PHOTO ART, SCENERY, SPACE และ WORDS&QUOTES รวมถึงมี SEASONAL COLLECTION หรือรูปภาพตามฤดูการและวันสำคัญต่างๆ เพื่อให้สามารถเลือกสรรให้เหมาะกับคอนเซ็ปต์การตกแต่งบ้านของคุณ

ในการซื้อภาพตกแต่งบ้านเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้พื้นที่ว่างบนผนังและให้ห้องของคุณออกมาสวยงามอย่างมีสไตล์ จะต้องมีการเลือกขนาดของรูปภาพที่เหมาะสมกับช่องว่างที่เหลืออยู่ โดยจะต้องมีการวัดขนาดเพื่อให้ได้รูปภาพที่เหมาะสมกับห้องของคุณมากที่สุด โดยที่ Pennello มีนนาดของรูปทั้งหมด 5 ขนาด คือ XS (20 * 25 CM) , S (30 * 35 CM) , M (40 * 50 CM) ,  L (45 * 60 CM) , XL (60 * 75 CM) และขนาดที่ใหญ่ที่สุดอย่าง XXL (75 * 100 CM) ทั้งนี้ทั้นนั้น การจัดวางและเลือกขนาดของรูปภาพจะต้องพิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมของห้อง เพื่อให้ได้ความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

Pennello ไม่มองข้ามจุดสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการออกแบบที่สามารถสร้างความงดงามผ่านศิลปะการใช้สีที่สามารถทำให้ห้องดูโดดเด่นและดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น  Pennello มีสีของกรอบรูปตกแต่งบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกันคือ สีดำ สีขาว สีครีม สีทอง และสีเงิน ซึ่งการเลือกสีกรอบรูปจะต้องเลือกให้เข้ากับสีของผนัง เข้ากับสไตล์และโทนการแต่งบ้าน รวมถึงเหมาะสมและตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณนั่นเอง